กิจกรรมวิทยาลัยอาชีวศึกษาลพบุรี

การประชุมคณะกรรมการเร่งรัดติดตามการใช้จ่ายเงินงบประมาณจังหวัดลพบุรีประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อติดตามผลการใช้จ่าย/เบิกจ่ายเงินงบประมาณประจำปี 2567 ณ ห้องประชุมทานตะวัน ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดลพบุรี

การดำเนินงานศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนกำลังคนอาชีวศึกษา (CVM) สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีกเพื่อยกระดับและพัฒนาคุณภาพการผลิตและพัฒนากำลังคนที่มีสมรรถะสูงและมีความเป็นเลิศในวิชาเฉพาะทางให้มีทักษะและสมรรถนะที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงานที่ในปัจจุบันและอนาคต

การประชุมรับมอบนโยบาย ภายใต้แนวทางการทำงาน”จับมือไว้ แล้วไปด้วยกัน” “เรียนดี มีความสุข” ของพลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมอาคารอุไรศรีโรงเรียนวินิตศึกษา ในพระราชปถัมภ์ฯ (แห่งที่ ๒ โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาลพบุรีได้เข้าร่วม ประชุมรับมอบนโยบาย ผ่านสื่ออิเล็กหรอนิกส์ระบบ Z00M Cloudณ ห้องประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาลพบุรี

อบรมผู้ประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท. และสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ รุ่นที่ 10 เพื่อเป็นผู้ประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยในกิจกรรมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

โครงการ 1 วิทยาลัย 1 ศูนย์ช่างชุมชน โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาลพบุรีเป็นผู้จัดอบรมและให้ความรู้ โดยจัดทำหลักสูตรงานประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์จากผ้า และพัฒนา ผลิตภัณฑ์ชุมชน หรือต่อยอดผลิตภัณฑ์และเรียนรู้ทคโนโลยีหรือสร้างนวัตกรรมร่วมกับชุมชน เพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมการรับรองมาตรฐานคุณภาพ สร้างความสัมพันธ์ที่ดี

พิธีมอบใบประกาศนียบัตรนักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรีแห่งที่ 2

พิธีมอบใบประกาศนียบัตรนักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566ณ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง

การประชุมประชุมกำหนดแนวทางการดำเนินงานขับเคลื่อนศูนย์ทดสอบศูนย์ประเมินมาตรฐานฝีมือแรงงานองค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพหรือมาตรฐานสากลภายใต้นโยบายการจัดทำระบบวัดผลรับรองมาตรฐานวิชาชีพ (Skill Certificate)

การประชุมเชิงปฏิบัติการออกแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการป้องกันการทุจริตศึกษา สำหรับกลุ่มวิชาสังคมศึกษาและสังคมศาสตร์สถานศึกษาอาชีวศึกษาภาครัฐภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา